รับทำseo

since 2009

 UXUIBRANDING  ADVERTISING SERVICE 

Create A Legendary Ads ONLINE

ผสมผสานข้อมูลจากแหล่งต่างๆ

(Jikhawat loedariyawasin Creative)

แพลตฟอร์มการตลาดส่วนใหญ่ไม่ได้สร้างการวิเคราะห์ก่อน แต่ละแพลตฟอร์มมาพร้อมกับ UI การรายงานของตัวเอง - และแต่ละ UI มาพร้อมกับนิสัยใจคอของตัวเอง แทนที่จะทำความคุ้นเคยกับนิสัยแปลก ๆ เหล่านี้อย่างใกล้ชิดคุณสามารถดึงข้อมูลเข้าสู่แดชบอร์ด Data Studio โดยตรงจากแหล่งข้อมูลต่างๆเช่นโฆษณา Facebook, Google Analytics, HubSpot และอื่น ๆ อีกมากมาย

แทนที่จะดึงชุดข้อมูลที่ จำกัด จากแหล่งที่มาหลายร้อยแห่งเราพยายามอย่างเต็มที่เพื่อนำเมตริกและมิติข้อมูลทั้งหมดมาให้คุณจากแพลตฟอร์มการตลาดที่สำคัญที่สุด ในความเป็นจริงหากคุณมองอย่างใกล้ชิดคุณอาจพบเมตริกและมิติข้อมูลบางรายการที่ไม่มีในแพลตฟอร์มเนทีฟ. APPLICATION MOBILE มีส่วนช่วยคุณในการทำงาน

เรานำเสนอโซลูชันในการขับเคลื่อนประสิทธิภาพการทำงาน เพื่อให้มั่นใจว่าธุรกิจอี-คอมเมิร์ซจะประสบความสำเร็จ 
การควบคุมงบประมาณการตรวจสอบแบบเรียลไทม์การกำหนดกลุ่มเป้าหมายอย่างชาญฉลาด
[ บทความ ]
Slate & Tellในฐานะร้านขายเครื่องประดับอิสระ Slate & Tell กำลังมองหาการสร้างแคมเปญโฆษณาในช่วงฤดูกาลที่มียอดขายสูงสุดด้วยการใช้ประโยชน์จากเครื่องมือสร้าง "Smart Video" ของตัวจัดการโฆษณา TikTok และการเพิ่มประสิทธิภาพแคมเปญ Slate & Tell จึงสร้างโฆษณาที่น่าสนใจเข้าถึงผู้ใช้ TikTok 4 ล้านคนสร้าง Conversion 1,000 รายการ ช่วยให้พวกเขาบรรลุเป้าหมายผลตอบแทนจากค่าโฆษณา 2 เท่าในเวลาเพียง 6 เดือน สนใจติดต่อ 064-229-4429 
เราได้รับความไว้วางใจจากนักการตลาด
เลือกเราดูแลสื่อโฆษณาทุกรูปแบบ