รับทำแอปพลิเคชั่นมือถือ

AroundMe

Application (แอปพลิเคชั่น) หรือที่ทุกคนเรียกกันสั้นๆ ว่า App (แอป) มันคือ โปรแกรมที่อำนวยความสะดวกในด้านต่างๆ ที่ออกแบบมาสำหรับ Mobile (โมบาย) Teblet (แท็บเล็ต) หรืออุปกรณ์เคลื่อนที่ ที่เรารู้จักกัน ซึ่งในแต่ละระบบปฏิบัติการจะมีผู้พัฒนาแอปพลิเคชั่นขึ้นมามากมายเพื่อให้ตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ซึ่งจะมีให้ดาวน์โหลดทั้งฟรีและจ่ายเงิน ทั้งในด้านการค้าขาย ด้านการศึกษา ด้านการสื่อสารหรือแม้แต่ด้านความบันเทิงต่างๆ เป็นต้น

แอปพลิเคชั่นสำหรับธุรกิจ แอพองค์กร
แอพพลิเคชั่น

SO YOU WANNA BE AN AROUNDME STAR?!

AroundMe: Everything you need to know!

โมบายแอพฯ จะแบ่งออกเป็น 3 ประเภท คือ Native Application, Hybrid Applicationและ Web Application
Native App (เนทีฟ แอพ) คือ Application ที่ถูกพัฒนามาด้วย Library (ไลบรารี่) หรือ SDK (เอส ดี เค) เครื่องมือที่เอาไว้สำหรับพัฒนาโปรแกรมหรือแอพพิเคชั่น ของ OS Mobile (โอ เอส โมบาย) นั้นๆโดยเฉพาะ อาทิ Android (แอนดรอยด์) ใช้ Android SDK (แอนดรอยด์ เอส ดี เค), IOS (ไอ โอ เอส) ใช้ Objective c (ออปเจคทีฟ ซี), Windows Phone (วินโดว์ โฟน) ใช้ C# (ซีฉาบ) เป็นต้น
Hybrid Application (ไฮบริด แอพพลิเคชั่น) คือ Application ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาด้วยจุดประสงค์ ที่ต้องการให้สามารถ รันบนระบบปฏิบัติการได้ทุก OS โดยใช้ Framework (เฟรมเวิร์ก) เข้าช่วย เพื่อให้สามารถทำงานได้ทุกระบบปฏิบัติการ
Web Application (เว็บ แอพพลิเคชั่น) คือ Application ที่ถูกเขียนขึ้นมาเพื่อเป็น Browser (บราวเซอร์) สำหรับการใช้งานเว็บเพจต่างๆ ซึ่งถูกปรับแต่งให้แสดงผลแต่ส่วนที่จำเป็น เพื่อเป็นการลดทรัพยากรในการประมวลผล ของตัวเครื่องสมาร์ทโฟน หรือ แท็บเล็ต ทำให้โหลดหน้าเว็บไซต์ได้เร็วขึ้น อีกทั้งผู้ใช้งานยังสามารถใช้งานผ่าน อินเตอร์เน็ตและอินทราเน็ต ในความเร็วตํ่าได้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

application mobile

UXUI BRANDING
เราเล็งเห็นความสำคัญของ
แอปพลิเคชั่นทุกชนิด
แอพหาคู่

ให้บริการแอประดับพรีเมียมและบริการบนเว็บสำหรับบริการสั่งอาหารและการจัดส่งสินค้า กำหนดเวลาและสถานที่ของเรา พร้อมที่จะส่งถึงหน้าประตูบ้านคุณ เราดูแลแอปของคุณเป็นอย่างดีและจัดหารูปแบบใหม่ๆให้คุณได้ทันที

ขอดูตัวอย่างแอปพลิเคชั่น
ราคาทำแอปพลิเคชั่น

UXUIBRANDING
AroundMe adds App good

กำลังมองหา บริษัทคู่ใจ ในการทำ แอพพลิเคชั่น ให้เราเป็นส่วนหนึ่งของการวางแผน พัฒนาแอปพลิเคชั่น ของคุณ บริการให้คำปรึกษาฟรีทั่วประเทศ

รับทำแอพหน่วยงาน รับทําเว็บไซต์
รับทำแอพขายสินค้า

ค่าใช้จ่ายเท่าไร?

บริการของเรา คือการร่วมพัฒนาแอปพลิเคชั่น ที่ยั่งยืน ด้วยราคาที่ทุกๆธุรกิจสามารถเป็นเจ้าของ แอปพลิเคชั่น เป็นของตนเอง โดยไม่มีค่าใช้จ่ายรายเดือนที่ตามมา